Skip to main content

Không xem lại ảnh đã tạo được

Lúc em tạo xong thì xuất ảnh ra canvas, em lỡ ấn tắt canvas thì ở box chat cũng mất ảnh đã tạo, không xem lại ảnh được

1 comment

Log in to comment and vote

Comments1

  • lunmphibious

    •

    Nov 7, 2025

    Nó đã được save vào my asset. Nhưng team sẽ thêm tính năng warning nếu user muốn thoát canvas khi đang tạo ảnh hoặc video.